Tuần này có gì “hot”?

Tuần này có nhiều sự kiện thú vị đang đến gần. Hai đồng tiền mã hóa đã tạo ra tiếng vang đặc biệt trong không gian “đỏ lửa” lúc này là EOS và ONT. Cả hai đều có mainnet ra mắt trong 7 ngày tới. Mainnet ra mắt là những dấu hiệu báo hiệu về tương lai của tiền mã hóa. Bất kỳ sự chậm trễ nào cũng có thể hoàn toàn gây bất lợi trong khi một sự thể hiện kịp thời về thời gian có thể dẫn đến sự hỗ trợ thị trường dẫn đến một cuộc tăng giá. Cả ONT và EOS nên là trọng tâm chính trong tuần này vì tương lai của chúng có thể dễ dàng được quyết định trong những ngày tới.

Trong lịch sử, nhiều đồng tiền mã hóa đã định thời gian phát hành tin tức và sự kiện lớn trùng với sự kiện Consensus, nhưng với một phản ứng thị trường kém hấp dẫn đến hội nghị thượng đỉnh blockchain trong năm nay, các sự kiện quan trọng sẽ tiếp tục được công bố vào mùa hè này. EOS và ONT đã công bố mainnet ra mắt vài tháng trước. Thông thường, đồng tiền mã hóa sẽ muốn công bố tin tức về cường độ này khi thị trường mạnh và lạc quan, tuy nhiên, ONT và EOS đã quyết định xu hướng và phát hành mạng chính bất kể điều kiện của thị trường. Một động thái rất táo bạo và là một bước thể hiện cam kết với thời hạn đã đặt của họ.

EOS

EOS đã tăng hơn gấp đôi mức vốn hóa thị trường trong ba tháng qua, từ 5 tỷ USD lên hơn 11 tỷ USD bởi sự phục hồi của thị trường từ mức thấp tháng 2 cùng với các cá nhân háo hức đổ xô vào một đồng tiền mã hóa với công bố khởi động mainnet. EOS có quy mô rộng và ngang của các giải pháp blockchain cho cấp độ tiếp theo.

EOS hứa hẹn sẽ giải quyết các vấn đề gây rắc rối cho chuỗi khối Ethereum mỗi khi một dApp trở nên quá phổ biến. Sự ra mắt mainnet của họ trong tuần này là thách thức thực sự đầu tiên trong việc xác định liệu, trong nhiều năm tới, họ vẫn sẽ là một cryptocurrency có liên quan. Đây là tuần EOS chuyển đổi từ nền tảng ERC-20 thành chuỗi khối EOS của riêng họ.

ONTOLOGY (ONT)

Vòng đầu tiên của dự án Ontology (ONT) được phát hành trực tiếp trên GitHub trong khi, giống như EOS, họ có một bản phát hành mainnet có thể vào đầu tuần này. Ontology là một dự án blockchain hiệu suất cao và nền tảng cộng tác tin cậy phân quyền. Họ có thể thực hiện điều này bằng cách cung cấp các blockchain công cộng hiệu suất cao bao gồm một loạt các sổ cái được phân phối hoàn chỉnh và các hệ thống hợp đồng thông minh.

Khung ONT blockchain hỗ trợ các hệ thống blockchain công cộng và có thể tùy chỉnh các blockchain khác nhau cho các ứng dụng khác nhau. ONT có thể tùy chỉnh blockchain dựa trên các ngách mà cá nhân đang tìm kiếm để nhắm mục tiêu. ONT đã có một sự gia tăng tốt đẹp về giá trị dẫn đến việc phát hành mainnet. Từ ngày 8 tháng 3 đến ngày 26 tháng 5, ONT đã tăng hơn 350% về giá trị.

Thị trường vẫn lạc quan về các đồng tiền mã hóa có các bản phát hành mainnet và testnet sắp tới với ONT và EOS có trong 10 ngày tới.

Difficulty Bomb của Ethereum Classic

Ngày 29 tháng 5 là ngày được lựa chọn để xử lý difficulty bomb gây rắc rối cho hệ thống ETC. Mọi người dự đoán rằng việc loại bỏ difficulty bomb thông qua một hard fork sẽ thành công vì Ethereum Classic có một số tài năng phát triển tốt nhất đằng sau nó.

ETC có vốn hóa thị trường là 1,5 tỷ USD với giá trị hiện tại trên $15,27. Khả năng của họ để xử lý hard fork sẽ nói lên rất nhiều về tương lai của ETC. Hãy theo dõi để xem cách ETC xử lý hard fork trong tuần này!

ICO của tuần: Keplertek

Keplertek là một ICO đáng xem xét kỹ hơn trong tuần này. Chúng được xây dựng trên nền tảng Ethereum, ERC-20 cung cấp một hệ sinh thái dịch vụ thông qua một giao diện dễ sử dụng kết nối robot và khởi động AI với các nhà đầu tư quan tâm và cho phép điều tra rõ tính minh bạch và truy xuất nguồn gốc của các khoản đầu tư của họ.

Tiền mã hóa gốc của nền tảng, KEP token, sẽ được sử dụng để đầu tư trên nền tảng, nhưng cũng có thể truy cập thông qua nền tảng của chúng là chuyển đổi tiền pháp định thành KEP.

Keplertek có vẻ như một ERC-20 token tập trung vào sự thích hợp của AI và robot. Đối tác toàn cầu của MIT, Tech Park Georgia và GITA (Georgian Innovations and Technology Agency – Cơ quan công nghệ và đổi mới Georgian), đã ấp ủ khởi động dự án Keplertk. Cho đến nay nhóm GITA đã làm việc với hơn 150 công ty khởi nghiệp và tạo ra một mạng lưới rộng lớn trên toàn cầu.

PV

Bạn đang đọc bài viết 3 đồng tiền mã hóa và 1 ICO nổi bần bật trong tháng 6 mọi trader nên biết tại chuyên mục Blockchain của báo Fintech Times. Mọi thông tin góp ý, cộng tác viên, tin, bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho tòa soạn vui lòng gửi về hòm thư [email protected]. Các thông tin đóng góp có giá trị sử dụng đều được khích lệ một khoản thù lao từ thu nhập đóng góp của cộng đồng hoặc từ việc phát triển quảng cáo của báo Fintech Times.
HashCard