Kutcher và Guy Oseary – đối tác kinh doanh của anh cũng như người quản lý cho Madonna, U2 và Amy Schumer cùng với những diễn viên khác – đã trao tặng Ellen số tiền quyên góp lớn bằng đồng Ripple. Kutcher trước đây đã được biết đến vì sự quan tâm đến tiền điện tử, khi ông và Oseary điều hành quỹ đầu tư mạo hiểm A-Grade Investments, vốn đã đầu tư vào BitPay và Sound Ventures và Ripple.

“Chúng tôi thực sự có thể chuyển quyên góp thành đồng franc Rwanda, ngay tại đây, và tất cả những gì chúng tôi phải làm là nhấn nút này và nó nằm trong tài khoản của bạn.”

Ellen Degeneres đã nói về tiền điện tử trong chương trình của mình, và luôn đồng viên khán giả sử dụng tiền điện tử để thử trải nghiệm mới.

Ripple tăng gần 2% trong vòng 24 giờ, giao dịch quanh mức 0,62 USD (tại thời điểm viết bài) theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

PV

Bạn đang đọc bài viết Ashton Kutcher quyên tặng 4 triệu đô la đồng Ripple cho quỹ động vật hoang dã tại chuyên mục Fintech News của báo Fintech Times. Mọi thông tin góp ý, cộng tác viên, tin, bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho tòa soạn vui lòng gửi về hòm thư [email protected]. Các thông tin đóng góp có giá trị sử dụng đều được khích lệ một khoản thù lao từ thu nhập đóng góp của cộng đồng hoặc từ việc phát triển quảng cáo của báo Fintech Times.
HashCard