Xung quanh việc tháo gỡ khúc mắc giữa VPF và Ban trọng tài, giữa hai ông Trần Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch VPF, kiêm Chủ tịch CLB Hải Phòng, và ông Dương Văn Hiền - Phó trưởng Ban trọng tài đã có lời qua tiếng lại dẫn đến việc ông Trần Mạnh Hùng có lời lẽ "chợ búa" nhắm về phía ông Dương Văn Hiền

Ông Trần Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch VPF

Cuộc họp vào ngày 15/5 vừa qua giữa Ban kiểm tra VFF với lãnh đạo VPF, Ban trọng tài nhằm tháo gỡ những rắc rối giữa VPF và Ban trọng tài. Cụ thể là chuyện lình xình giữa Phó Chủ tịch HĐQT VPF Trần Mạnh Hùng và Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền.

Trong đó, Ban kiểm tra VFF muốn "gỡ" cho êm đẹp thông tin rùm beng khi Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền làm rõ thông tin tố Phó Chủ tịch HĐQT VPF Trần Mạnh Hùng đe doạ mình, báo VietNamNet đã đưa tin.

Cuộc họp này được tổ chức nhằm hòa giải khúc mắc giữa ông Trần Mạnh Hùng và ông Dương Văn Hiền. Trước đó, một số tờ báo đã dẫn lời ông Dương Văn Hiền với nội dung Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng từng gây sức ép lên Ban trọng tài VFF để sắp xếp trọng tài bắt trận đấu có Hải Phòng.

Tại cuộc họp, hai bên đã ngồi lại với nhau. Ngoài ông Hiền, ông Hùng, phía VFF có Tổng thư ký Lê Hoài Anh, Ban trọng tài có Trưởng ban Nguyễn Văn Mùi và phía VPF có Chủ tịch Trần Anh Tú. Người chủ trì cuộc họp là Trưởng Ban kiểm tra VFF, ông Nguyễn Nam Hùng.

Tưởng chừng mâu thuẫn giữa đôi bên đã được giải quyết thì sự việc bị đẩy lên cao trào khi ông Hùng nghe thấy ông Hiền nói rằng đã ghi âm lại lời đe dọa của ông Hùng rằng: "Mày thích không tao cho đàn em tới nhà mày luôn?". Đồng thời, ông Hiền yêu cầu Ban kiểm tra VFF ghi lại câu nói đó vào biên bản cuộc họp.

Đoạn băng ghi âm gần 5 phút vừa mới được tung lên mạng xã hội được cho là ghi lại cuộc họp giữa VPF, Ban trọng tài VFF dưới sự chủ trì của Ban kiểm tra VFF và sự chứng kiến của Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh.

Ông Dương Văn Hiền

Theo đó, cuộc họp diễn ra trong thời gian ngắn nhưng bị đẩy lên cao trào khi Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng không giữ được bình tĩnh với Phó Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền. Theo đó, ông Trần Mạnh Hùng đưa ra nhiều lời lẽ chợ búa rất nặng nề nhắm vào ông Hiền.

Trước tình huống kể trên, các bên đều cố thể hiện sự im lặng trước báo chí và truyền thông. Chủ tịch VPF Trần Anh Tú nói rằng đó là chuyện cá nhân giữa ông Hùng và ông Hiền, đồng thời thống nhất trong cuộc họp là không ai được phát biểu với báo chí.

Về phía ông Dương Văn Hiền, ông cho biết: "Tôi đang cảm thấy rất mệt mỏi và cần 5, 10 ngày để tĩnh tâm sau đó sẽ trả lời báo chí". Ông Hiền cũng xác nhận là "có tranh cãi" trong cuộc họp, theo Webthethao.vn thông tin.

PV (T/h)

 

Bạn đang đọc bài viết Băng ghi âm Phó Chủ tịch VPF chửi, đe dọa trọng tài Dương Văn Hiền – VFF đang nắm vai trò gì? tại chuyên mục của báo Fintech Times. Mọi thông tin góp ý, cộng tác viên, tin, bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho tòa soạn vui lòng gửi về hòm thư [email protected]. Các thông tin đóng góp có giá trị sử dụng đều được khích lệ một khoản thù lao từ thu nhập đóng góp của cộng đồng hoặc từ việc phát triển quảng cáo của báo Fintech Times.
HashCard