Ngày 24 và 25 tháng 5 vừa rồi sàn giao dịch kỹ thuật số top 3 thế giới Huobi đã mở hội nghị Blockchain Festival để quảng bá hình ảnh và nhằm xúc tiến mở rộng sang thị trường Việt Nam. Điều đó khẳng định thị trường Việt Nam là một thị trường màu mỡ và tiềm năng để phát triển. Theo số liệu thống kê số nhà đầu tư tiền điện tử tại thị trường Việt Nam lên đến gần 100.000 người.

Bithumb đang hướng đến thị trường tiền điện tử tại Việt Nam

Bithumb là sàn giao dịch Bitcoin và tiền kỹ thuật số số 1 tại Hàn Quốc. Bithumb cũng thường xuyên được xếp hạng trong Top 10 sàn giao dịch cryptocurrency hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch. Bithumb hiện đang là nền tảng giao dịch cung cấp mức phí hoa hồng thấp nhất trên thế giới.

Trong buổi sáng ngày hôm nay trên Twitter của mình Bithumb đã đưa ra thông báo rằng thị trường tiếp theo mà họ hướng đến sẽ là thị trường Việt Nam.

Bithumb đã thông báo rằng: Thị trường họ hướng đến sắp tới đó là Việt Nam và họ đưa ra chính sách khuyến mãi cho những ai mới tham gia vào sàn Bithumb sẽ được miễn phí giao dịch 30 ngày.

PV

Bạn đang đọc bài viết Bithumb đang hướng đến thị tiền điện tử đầy tiềm năng tại Việt Nam tại chuyên mục Fintech News của báo Fintech Times. Mọi thông tin góp ý, cộng tác viên, tin, bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho tòa soạn vui lòng gửi về hòm thư [email protected]. Các thông tin đóng góp có giá trị sử dụng đều được khích lệ một khoản thù lao từ thu nhập đóng góp của cộng đồng hoặc từ việc phát triển quảng cáo của báo Fintech Times.
HashCard