Vài giờ qua, cộng đồng tiền điện tử đang rất hoang mang khi không một người dùng nào có thể đăng nhập vào website của Bittrex.

Người dùng không đăng nhập được website của Bittrex

Trên Twitter người người hỏi han bàn tán, nhưng đến nay, lý do vẫn chưa được thông báo. Và nhân vật chính trong vụ việc này, sàn Bittrex, vẫn chưa hề lên tiếng xác minh.

Ngay lúc đó báo lớn đưa tin Bittrex thêm giao dịch USD

Vừa mới đây trang tin Bloomberg đã đưa tin một sự kiện cực khủng: Bittrex thêm USD vào giao dịch mua bán tiền điện tử.

Bittrex Inc., sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng tại Seattle, cho phép người dùng trao đổi gần 200 đồng tiền kỹ thuật số khác nhau, mới đây cho biết họ đã hoàn thành các thỏa thuận ngân hàng, cho phép một số khách hàng giao dịch bằng USD.

Thỏa thuận sẽ cho phép khách hàng doanh nghiệp ở một số bang mua token bằng USD – một động thái có thể giúp mang lại nhiều người dùng hơn cho sàn giao dịch. Bittrex đang làm việc với Ngân hàng Signature có trụ sở tại New York, ngân hàng này sẽ giữ các khoản tiền bằng USD, cùng với các công ty tài chính khác.

“Đó là một chặng đường dài,” Giám đốc điều hành Bittrex Bill Shihara nói trong một cuộc phỏng vấn. “Không chỉ là các ngân hàng có thể tin tưởng Bittrex. Đó là về việc các ngân hàng có thể tin tưởng tiền điện tử nói chung. Và tôi nghĩ nó thực sự cho thấy rằng lĩnh vực này đang tiến tới sự chấp nhận chính thống. ”

Cộng đồng đang rất vui mừng, trên twitter là hàng hoạt bài share về sự kiện đáng chú ý này. Và lý do không thể đăng nhập được một vài người giải thích là do Bittrex đang hoàn tất xử lý việc bổ sung USD.
Liệu chúng ta đã ăn mừng hơi sớm?

Cho đến hiện tại, mặc dù cộng đồng đang vô cùng sôi nổi nhưng về phía Bittrex, vẫn chưa hề có động thái hay phát ngôn chính thức nào.

Việc Bittrex không hề tự mình lên tiếng giải thích là khá khó hiểu đối với một sàn giao dịch lớn. Nếu thông tin trên là đúng thì Bittrex đã quá thiếu chuyên nghiệp trong một sự kiện quan trọng như thế này. Còn nếu là sai, thì tất cả chúng ta đều cần một lời giải thích rõ ràng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật cho các bạn những tin tức mới nhất!

PV

Bạn đang đọc bài viết BITTREX: Người dùng không đăng nhập được website, báo lớn đưa tin thêm giao dịch USD??? Đâu mới là sự thật? tại chuyên mục Fintech News của báo Fintech Times. Mọi thông tin góp ý, cộng tác viên, tin, bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho tòa soạn vui lòng gửi về hòm thư [email protected]. Các thông tin đóng góp có giá trị sử dụng đều được khích lệ một khoản thù lao từ thu nhập đóng góp của cộng đồng hoặc từ việc phát triển quảng cáo của báo Fintech Times.
HashCard