Sàn giao dịch lớn trên thế giới Binance đang xem xét mở văn phòng tại Uganda. Điều này đã được thông báo vào ngày 24/05 tại hội thảo “The Africa Blockchain Conference 2018” tại thành phố Kamapala, Uganda, Changpeng Zhao (CZ) là CEO của Binance.

Ngoài ra, tại buổi hội thảo Changpeng Zhao nói rằng Binance có kế hoạch hỗ trợ kinh tế Uganda và tạo việc làm cho thanh thiếu niên thông qua việc ứng dụng công nghệ blockchain. Do đó, Uganta có thể gia nhập cách mạng công nghiệp lần thứ tư và sẽ xuất hiện rất nhiều chỗ làm mới cũng như tăng lượng đầu tư vào quốc gia này.

Tôi đã xem buổi hội thảo và tôi rất ấn tượng với sự nhiệt tình của người Châu Phi trong vấn đề ứng dụng đồng tiền ảo và công nghệ blockchain. Hơn thế nữa, không chỉ người dân quan tâm đến đồng tiền ảo mà còn được hỗ trợ rất lớn từ phía đại diện của các ngân hàng Châu Phi và đại diện chính quyền (tại Châu Âu, Mỹ và Trung Quốc, phần lớn các đại diện ngân hàng chỉ trích đồng tiền ảo và làm mọi thứ để tạo áp lực lên thị trường tiền ảo). Do đó, tôi cảm thấy rằng Châu Phi có rất nhiều cơ hội để trở thành một trong những khu vực dẫn đầu trong vấn đề ứng dụng tiền ảo và công nghệ blockchain.Nguồn: "Châu Phi có thể trở thành khu vực dẫn đầu về ứng dụng đồng tiền ảo và blockchain"

Bạn đang đọc bài viết Châu Phi có thể trở thành khu vực dẫn đầu về ứng dụng đồng tiền ảo và blockchain tại chuyên mục Fintech News của báo Fintech Times. Mọi thông tin góp ý, cộng tác viên, tin, bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho tòa soạn vui lòng gửi về hòm thư [email protected]. Các thông tin đóng góp có giá trị sử dụng đều được khích lệ một khoản thù lao từ thu nhập đóng góp của cộng đồng hoặc từ việc phát triển quảng cáo của báo Fintech Times.
HashCard