Ứng cử viên quốc hội Brian Forde đã tiến hành chiến dịch gây quỹ 100.000 USD vào từ thiện cryptocurrency tại San Francisco. Ông là cựu lãnh đạo mảng cryptocurrency của MIT và từng là cố vấn công nghệ cao cấp của Obama. Ông được xem là một người có tiếng nói trong vấn đề có hay không chấp nhận cryptocurrency. Trong khi đó, đối thủ chính của đảng Dân chủ, cựu luật sư thực thi SEC, đã nhiều lần châm biếm Forde về những vấn đề liên quan đến cryptocurrency. Cụ thể, ông ấy đề cập đến các nhà tài trợ của Forde trong một quảng cáo là “nhà đầu cơ Bitcoin chống lại việc buôn bán ma túy và buôn người.”

Cuộc tranh cãi này đang hình thành rõ nét tác động của cryptocurrency đối với chính trị và bầu cử ở Mỹ. Điều này cho thấy cryptocurency đang nhận được sự ủng hộ của cả 2 đảng ở quốc gia này. Theo báo cáo, một phần của đất nước đang ủng hộ đảng Cộng hòa của Donal Trump và phần còn lại đang ủng hộ một người đam mê Bitcoin đang cố gắng để trở thành Thống đốc mới của New York.

Bạn đang đọc bài viết Chính trị gia Hoa Kỳ huy động được 100k USD từ chiến dịch quyên góp crypto tại chuyên mục Fintech News của báo Fintech Times. Mọi thông tin góp ý, cộng tác viên, tin, bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho tòa soạn vui lòng gửi về hòm thư [email protected]. Các thông tin đóng góp có giá trị sử dụng đều được khích lệ một khoản thù lao từ thu nhập đóng góp của cộng đồng hoặc từ việc phát triển quảng cáo của báo Fintech Times.
HashCard