Thời gian: ngày 8-12 tháng 6 năm 2018

Địa điểm  :Tel Aviv

Hội nghị D10E sẽ được tổ chức tại Tel-aviv, Israel

 

Về D10E

Là hội thảo hàng đầu về phi tập trung hóa từ năm 2014. Các phiên bản trước được tổ chức tại Amsterdam, Belgrade, Bucharest, đảo Cayman, Davos, Gibraltar, Kyiv, Liberland, Ljubljana, Puerto Rico, San Francisco, Silicon Valley, Seoul, Singapore, Tel Aviv, Tokyo, Vilnius và Warsaw

Trọng tâm lần này đó là khám phá tương lai của Công nghệ tài chính Fintech, ICO, Blockchain, Kinh tế chia sẻ, Tương lai của Văn hóa siêu đổi mới và Công việc

Các diễn giả tham gia hội nghị

Ruslan Gavrilyuk, Sáng lập và CEO quỹ TaaS

Rob Monster, CEO và chủ tịch Digital Town

Ophir Gerter, Sáng lập Stox

Mike Costache, Đồng sáng lập và quản lý đối tác công ty tư vấn và đầu tư chiến lược KrowdMentor

Leonid Markin, Nhà đầu tư Blockchain, Người sáng lập GigaWatt và Cryptonomos

Ioana Frincu, COO công ty tư vấn và đầu tư chiến lược KrowdMentor

Gigi Levy-Weiss, Đối tác sáng lập NFX Guild

Galia Benartzi, Đồng sáng lập Bancor

Emilija Ivancajic, CEO và đồng sáng lập Tradingene

Brad Yasar, Quản lý đối tác công ty tư vấn và đầu tư chiến lược KrowdMentor

CraIG Sellars, Đồng sáng lập Tether

Nội dung các ngày làm việc

Thứ Bảy ngày 9 tháng 6

Khởi động mỗi sự kiện d10e với bữa tiệc dành riêng cho khách mời là các thành viên của Hiệp hội các nhà đầu tư Blockchain (BIC) cùng các đơn vị đồng tổ chức và các nhà tài trợ mục tiêu. Thành viên của BIC gồm có 120 giám đốc các quỹ đầu tư phòng hộ crypto tích cực (hedge fund). Đến 10 giờ tối, sẽ có thêm sự tham gia của các chuyên gia blockchain và đại biểu d10e toàn cầu trong bữa tiệc VIP do Karrma tổ chức.

Chủ Nhật ngày 10 tháng 6

Trong không gian ngập tràn ánh nắng, bãi biển tuyệt đẹp và cuộc sống về đêm sôi động, Tel Aviv là điểm đến lý tưởng, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Cùng khám phá thành phố năng động này trong Tour du lịch văn hóa và tìm kiếm cơ hội kết nối kinh doanh khi tham qua thắng cảnh và thưởng thức ẩm thực địa phương.

Thứ Hai ngày 11 tháng 6

Sau 22 phiên bản tổ chức toàn cầu kể từ năm 2014, hình thức sự kiện đã được hoàn thiện để trình bày các bài thuyết trình (15’ cho mỗi thuyết trình). Sau bữa trưa kết nối là 30 phút thảo luận và trao đổi những chủ đề quan trọng.

Thứ Ba ngày 12 tháng 6

Thi trình bày về dự án ICO (pitch) giữa các nhóm sáng tạo. Các thành viên trong Hiệp hội các nhà đầu tư Blockchain (BIC) sẽ đóng vai trò ban giám khảo, theo dõi sát sao để xác định dự án đầu tư nào phù hợp nhất với các tiêu chí đầu tư cho các quỹ mà họ quản lý. 3 đội chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng chung trị giá 100.000 đô. Các giải phụ bao gồm Giải thưởng truyền thông và giải thưởng khán giả bình chọn.

PV

 

Bạn đang đọc bài viết D10E – Hội nghị hàng đầu về phi tập trung hóa tại chuyên mục Sự kiện của báo Fintech Times. Mọi thông tin góp ý, cộng tác viên, tin, bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho tòa soạn vui lòng gửi về hòm thư [email protected]. Các thông tin đóng góp có giá trị sử dụng đều được khích lệ một khoản thù lao từ thu nhập đóng góp của cộng đồng hoặc từ việc phát triển quảng cáo của báo Fintech Times.
HashCard