Theo tờ báo RBC của Nga, ngày 15 tháng 3, những người nằm trong danh sách xử phạt quốc tế, hay họ hàng của họ và những người từ các khu vực bị Cộng đồng quốc tế cấm vận, đều sẽ không được phép tham gia vào các đợt bán token nội bộ của Telegram.

RBC cho biết thêm, yêu cầu phải có một bản sao của hợp đồng được cấp từ Telegram, về thành phần những người tham dự đợt bán token nội bộ của Telegram, bất kỳ ai được liệt kê trong danh sách cấm vận của Mỹ, Anh, Liên minh châu Âu, hoặc Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đều không được phép tham gia bất kỳ vòng ICO kín nào. Và cho biết thêm lệnh cấm này cũng bao gồm các thân nhân của những người bị cấm vận, và các cư dân của các vùng lãnh thổ sau đây bao gồm Crimea, Cuba, Iran, Bắc Triều Tiên và Syria. Theo đó các thân nhân bị ảnh hưởng là “trẻ em, vợ hoặc chồng, cha mẹ, anh chị em” của các cá nhân bị liệt vào danh sách đen, cũng đều chịu ảnh hưởng từ lệnh cấm này.

Theo RBC, “Một trong những nhà đầu tư người Nga” tham gia đợt ICO này, cũng như một “quản lý hàng đầu của một quỹ mạo hiểm xem xét khả năng tham gia” trong đó, “xác nhận” nội dung của hợp đồng.

Dịch vụ gửi tin nhắn bảo mật lớn nhất thế giới Telegram đang trong quá trình tiến hành đợt ICO lớn nhất trong lịch sử.

Theo nguồn tin từ Cointelegraph, đợt Presale đầu tiên không có động tĩnh gì và đợt thứ hai có tin đồn là khả năng đồng Gram của Telegram có thể tăng lên 1,6 tỷ USD thậm chí trước cả khi giai đoạn mở bán đợt ICO được tung ra. Đối với đợt bán niên đầu tiên, các nhà sáng lập Telegram, Pavel và Nikolai Durov cho biết, vào ngày 13 tháng 2, 850 triệu USD đã được huy động từ 81 nhà đầu tư trong một ” Thông báo chào bán chứng khoán ” với Ủy ban Chứng khoán và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) tham gia theo quy chế 506 (c) được miễn trừ của SEC.

PV

Bạn đang đọc bài viết Danh sách những cái tên sẽ bị cấm tham gia ICO của gã khổng lồ Telegram tại chuyên mục Blockchain của báo Fintech Times. Mọi thông tin góp ý, cộng tác viên, tin, bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho tòa soạn vui lòng gửi về hòm thư [email protected]. Các thông tin đóng góp có giá trị sử dụng đều được khích lệ một khoản thù lao từ thu nhập đóng góp của cộng đồng hoặc từ việc phát triển quảng cáo của báo Fintech Times.
HashCard