Động lượng tiếp theo của EOS sẽ rất lớn

Điều này thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn khi mới chỉ vài tháng trước, EOS hầu như chỉ dậm chân ở mức $5.00.

Khi EOS tăng mạnh vào tháng Tư, dẫn đầu toàn bộ thị trường tiến triển theo tích cực. Chúng tôi thậm chí còn có một ý tưởng khá hồ hởi rằng EOS cũng có thể dẫn đầu trong thời gian tới. Trong bối cảnh thị trường ảm đạm những ngày gần đây thì bất kỳ sự tăng trưởng nào dù nhỏ cũng đều đáng chú ý.

Chiều qua, EOS phục hồi và bắt đầu tăng trở lại. Đây có phải là dấu hiệu lạc quan cho thấy mọi thứ sắp thay đổi hay không?

Giá có thể được đẩy lên tới $40

Lần gần đây giá EOS đã từ mức $5,81 vào 10/4 lên lên $21,46, chỉ 19 ngày sau đó. Phần còn lại của thị trường cũng tiến triển theo chỉ 3 ngày sau khi EOS có những bước thay đổi đầu tiên.

Hiện tại có thể thấy giá EOS đã cao gấp đôi con số hôm 10/4 và dĩ nhiên tổng vốn hóa thị trường đã tăng lên rất nhiều, nếu biến động sớm xảy ra thì nó có thể lên đến mức nào?. Với sự dịch chuyển gần đây của EOS thì chúng ta có quyền hi vọng cho một tương lai tốt đẹp,

Tại thời điểm viết bài, EOS đang ở mức $12,38 tăng 10,49% trong 24 giờ. Với mức tăng đột biến lần trước lên tới 270%, nếu tình hình vẫn được duy trì như vậy, chúng tôi thực sự thấy EOS có thể chạm ngưỡng $40 theo ước tính dựa trên số liệu tính toán %.

Lời kết

Nhìn chung, không có gì đảm bảo EOS sẽ tăng vọt, tuy nhiên những chuyển động chiều qua trái ngược với tình hình thị trường cho thấy dấu hiệu ít nhiều.

Đây không phải là lời khuyên đầu tư, điều này được dựa trên suy đoán và thực tế, EOS sẽ có thể không có bất kỳ thay đổi quan trọng nào thời gian tới.

Hãy giao dịch thật cẩn trọng và chúc các bạn thành công!

PV

Bạn đang đọc bài viết Động lượng tiếp theo của EOS sẽ rất lớn, giá có thể được đẩy lên tới $40 tại chuyên mục Fintech News của báo Fintech Times. Mọi thông tin góp ý, cộng tác viên, tin, bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho tòa soạn vui lòng gửi về hòm thư [email protected]. Các thông tin đóng góp có giá trị sử dụng đều được khích lệ một khoản thù lao từ thu nhập đóng góp của cộng đồng hoặc từ việc phát triển quảng cáo của báo Fintech Times.
HashCard