ConsenSys, công ty khởi động ứng dụng blockchain tại New York, đã công bố ngày hôm nay là hợp tác với TrueDigital, một công ty thành viên mới của thị trường hoán đổi lãi suất trực tuyến trueEx, nhằm nỗ lực để phát triển một mức giá chuẩn cho cryptocurrency của ethereum.

Theo một thông báo, hai công ty đang lên kế hoạch thiết kế một chỉ số tham chiếu mục tiêu cho giá ether (ETH), mã hóa cryptocurrency lớn thứ hai với tổng giá trị, như một bước đi đầu tiên hướng đến mục tiêu tạo ra nhiều sản phẩm thương mại mật mã sẵn có cho các nhà đầu tư tổ chức .

Các tin tức đối tác đi kèm với thông báo của trueEx rằng công ty đang có kế hoạch để khởi động một thị trường phái sinh cho tài sản cryptocurrency.

Sản phẩm đầu tiên dự kiến sẽ là một hợp đồng bitcoin trên nền tảng giao dịch hoán đổi của trueEx, nhưng được quảng cáo dưới thương hiệu TrueDigital, hãng cho biết. Hợp đồng hiện đang chờ phê duyệt từ Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Mỹ (CFTC) của Hoa Kỳ.

Sự phát triển này phát sinh từ sự quan tâm ngày càng tăng đối với các sản phẩm phái sinh liên quan tới cryptocurrency từ các nhà đầu tư tổ chức, hai công ty cho biết.

Theo báo cáo của CoinDesk, CFTC đã cho phép giao dịch tương lai bitcoin do CME Group và Chicago Board Options Exchange (CBOE) đưa ra vào tháng 12.

Mặc dù hiện tại đang ở giai đoạn mới mẻ, kế hoạch, nếu được chấp thuận, có thể gây ra việc tạo ra các sản phẩm trao đổi cho ethereum với một tham chiếu chỉ số giá chính thức.

Sunil Hirani, người sáng lập TrueDigital, cho biết: "Các nhà đầu tư thể chế và các đối tác thương mại đã sẵn sàng để có một thị trường có quy định và lỏng để tiếp cận và bảo vệ những đồng tiền và hàng hóa kỹ thuật số ngày càng quan trọng này"

"Nhưng thị trường đang thiếu cơ sở, cơ sở hạ tầng và nền tảng cần thiết mà các nhà đầu tư tổ chức đã mong đợi ở các thị trường quan trọng khác".

PV

Bạn đang đọc bài viết Ether đang tiến hành thương mại Hoa Kỳ theo chế độ Blockchain tại chuyên mục Fintech News của báo Fintech Times. Mọi thông tin góp ý, cộng tác viên, tin, bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho tòa soạn vui lòng gửi về hòm thư [email protected]. Các thông tin đóng góp có giá trị sử dụng đều được khích lệ một khoản thù lao từ thu nhập đóng góp của cộng đồng hoặc từ việc phát triển quảng cáo của báo Fintech Times.
HashCard