Giá Bitcoin hôm nay 21/5 được giao dịch ở ngưỡng 8.533 USD/bitcoin, tăng 150 USD so với hôm qua. Mức giá cao nhất trong ngày là 8.566 USD, mức giá thấp nhất là 8.172USD, vốn hóa thị trường là 142 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.044.400 đồng.

Giá Bitcoin hôm nay 21/5: đồng Bitcoin đã mất hơn 1/2 giá trị so với cuối năm 2017

Thị trường tiền ảo nói chung và đồng Bitcoin nói riêng chưa có đà hồi phục, giá trị vẫn đang loanh quanh ở ngưỡng thấp. So với thời điểm cuối năm 2017, đồng Bitcoin đã mất hơn 1/2 giá trị (thời điểm giá Bitcoin cao nhất lên tới 19.500 USD).

Mặc dù vậy, một số chuyên gia kinh tế nhận định, đà giảm của đồng Bitcoin chỉ mang tính chất tạm thời. Theo ông Danny Masters, Chủ tịch CoinShares tình hình cũng không có gì đáng ngại lắm sau sự sụt giảm gần đây của Bitcoin, thậm chí nó còn có khả năng tăng lại về mức cao của đầu năm 2018.

Trong khi đó, tay chơi tiền ảo Arthur Hayes nhận định, đồng Bitcoin sẽ tăng lên 50.000 USD vào cuối năm 2018.
Thông tin từ Ủy ban Dịch vụ Tài chính bang New York (NYDFS) thông báo sàn Gemini sẽ sớm nhận được giấy phép giao dịch Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Tin vui từ NYDFS có thể sẽ giúp tăng khối lượng giao dịch của LTC và tạo động lực thúc đẩy đồng tiền này quay lại vị trí thứ 5. Đó là đội ngũ của Litecoin đã tích hợp giao thức atomic swap (hoán đổi nguyên tử) Blocknet với LTC, từ đó đồng tiền này có thể được giao dịch chuỗi chéo trên các ứng dụng phi tập trung (DApps), cho phép LTC tương tác trực tiếp với các loại tài sản kỹ thuật số khác.

Theo Baomoi

 

 

Bạn đang đọc bài viết Giá Bitcoin hôm nay 21/5: Mất hơn 50% giá trị, sao vẫn được kỳ vọng? tại chuyên mục Fintech News của báo Fintech Times. Mọi thông tin góp ý, cộng tác viên, tin, bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho tòa soạn vui lòng gửi về hòm thư [email protected]. Các thông tin đóng góp có giá trị sử dụng đều được khích lệ một khoản thù lao từ thu nhập đóng góp của cộng đồng hoặc từ việc phát triển quảng cáo của báo Fintech Times.
HashCard