Diễn đàn công nghệ Reddit lại được một phen dậy sóng khi một thành viên có nickname kohop91 đăng một bảng tổng kết 50 đồng tiền số mà anh ta đầu tư vào khoảng 1 tháng trước. Bảng tổng kết đã nhận được rất nhiều ‘đồng cảm’ của cộng đồng.

Kohop91 cho biết, đã đầu tư $10.000 NZD (dollars NewZealand) vào 50 crypto và thống kê kết quả sau một tháng. Bảng thống kê cho thấy, chỉ có 4 trong số 50 crypto anh ta chọn là đạt được lợi nhuận. Tổng kết anh ta đang lỗ 26,79%

Chủ đề này trên Reddit đã gây ra nhiều tranh cãi. Rất nhiều người thấy bảng thống kê của kohop91 thú vị. Nhiều người khác, chỉ trích chủ đề này đang cố tạo FUD cho thị trường.

Thành viên Tastemaker17 hài hước "cảm ơn, một thử nghiệm hay đấy …"

Thành viên lamb0x "anh ta mất 25% trong một tháng giảm giá khủng khiếp khi các hỗ trợ thủng tới 14 lần. là tôi thì tôi nghĩ rằng tôi sẽ sống với lol (laugh out loud – cười lớn, ý hài hước) đó. tôi muốn biết những điều gì xảy ra với 10k nếu ở trong tháng một, trông giống như hôm nay hay không?"

Thành viên saintmax phản đối "wow fud trong chủ đề này là vô lý. có phải chỉ vì sự điều chỉnh trong vài tuần qua? tôi đã không đọc nhưng loại nội dung này hoàn toàn sẽ không được quan tâm nếu xuất hiện vài tháng trước."

PV

Bạn đang đọc bài viết Kết quả ‘bất ngờ’ sau một tháng đầu tư crypto của một thanh niên NewZealand tại chuyên mục Fintech News của báo Fintech Times. Mọi thông tin góp ý, cộng tác viên, tin, bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho tòa soạn vui lòng gửi về hòm thư [email protected]. Các thông tin đóng góp có giá trị sử dụng đều được khích lệ một khoản thù lao từ thu nhập đóng góp của cộng đồng hoặc từ việc phát triển quảng cáo của báo Fintech Times.
HashCard