Hiện tại hệ sinh thái Lympo đã cho phép người dùng tìm kiếm và lựa chọn các huấn luyện viên cá nhân tốt nhất với hơn 500 chuyên gia thể dục hoạt động tại Lithuania, www.lympo.lt và mở rộng đến California, Hoa Kỳ và Melbourne, Úc.

Lympo Coin (LYM) là gì?

Lympo là một nền tảng chuyên về chia sẻ dữ liệu về sức khỏe cho ngành công nghiệp thể theo và chăm sóc sức khỏe được xây dựng trên công nghệ blockchain. Lympo cho phép người dùng tự đưa các dữ liệu về sức khỏe của mình và có quyền kiểm soát chúng.

Lympo sẽ cho phép mọi người trao đổi giá trị về các dữ liệu đó thông qua đồng tiền điện tử LYM trong nền tảng. Mục tiêu của Lympo là trở thành một hệ sinh thái nơi dữ liệu có thể được sử dụng bởi tất cả các bên liên quan trong ngành như các huấn luyện viên, bác sĩ thể dục hay các ngân hàng y tế và các tổ chức nghiên cứu và mọi người đều được thưởng một cách công bằng cho những đóng góp của mình.

Hiện tại hệ sinh thái Lympo đã cho phép người dùng tìm kiếm và lựa chọn các huấn luyện viên cá nhân tốt nhất với hơn 500 chuyên gia thể dục hoạt động tại Lithuania, www.lympo.lt và mở rộng đến California, Hoa Kỳ và Melbourne, Úc.

Tính năng và đặc điểm của Lympo

Lympo gồm ba phần chính đó là : (1) Lympo fitness wallet, (2) A marketplace và (3) the Lympo crowdfunding platform. Trong đó:

Lịch sử và lộ trình phát triển của Lympo

Đội ngũ phát triển của Lympo

Nhóm Lympo được tạo thành từ 8 doanh nhân với tất cả các kỹ năng đa dạng từ lĩnh vực thể thao, chính trị đến tiếp thị và quảng cáo. Dưới đây là các thành viên nổi bật của dự án.

Ngoài ra đội ngũ của Lympo còn có TADAS MAURUKAS: Giám đốc tiếp thị kỹ thuật số; ZIVILE KAIRYTE: Quản lý cộng đồng; ERNESTA PETKEVIČIŪTĖ: Chuyên gia UX/UI; DOMAS AMBRAZEVIČIUS: Nhà thiết kế đồ họa

Tỷ giá của đồng tiền ảo LYM Coin hiện tại

Đồng tiền mã hóa LYM được niêm yết tại Coin Market Cap từ tháng 3/2018 với giá ban đầu là 0.01 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 19/5/2018 thì giá của đồng tiền kỹ thuật số LYM là 0.09 USD.

Hiện đồng tiền điện tử LYM có tổng vốn hóa là hơn 67 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24h của là hơn 7.2 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 999.999.999 LYM, và số coin đang được khai thác là 691.465.483 LYM. Bạn có thể xem Tỷ giá Lympo Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán LYM coin ở sàn giao dịch nào?

 

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin LYM trên nhiều sàn giao dịch thế giới gồm: Gate.io, Kucoin, IDEX và Cobinhood qua các cặp LYM/USDT, LYM/EHT và LYM/BTC là chủ yếu.

Lưu trữ LYM Token ở ví nào?

LYM là token theo tiêu chuẩn ERC-20, vì vậy mà các loại ví điện tử được dùng để lưu trữ chúng phải phù hợp với chuẩn ERC20, những loại được dùng phổ biến ngày nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên trading thì có thể lưu trữ LYMcoin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé

PV

Bạn đang đọc bài viết Lympo là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền mã hóa Lympo Coin (LYM) tại chuyên mục Fintech News của báo Fintech Times. Mọi thông tin góp ý, cộng tác viên, tin, bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho tòa soạn vui lòng gửi về hòm thư [email protected]. Các thông tin đóng góp có giá trị sử dụng đều được khích lệ một khoản thù lao từ thu nhập đóng góp của cộng đồng hoặc từ việc phát triển quảng cáo của báo Fintech Times.
HashCard