Ethereum hiện đang giao dịch quanh mức 515 USD, giảm 9.49% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ giá Ethereum

Đầu tháng này, TrustNodes báo cáo rằng EOS đã bỏ ra 1.268.066 ETH khoảng 950 triệu USD để ‘chi tiêu’ trong 30 ngày qua (cụ thể hơn là block.one, công ty đằng sau EOS). TrustNodes cho biết khoảng 180.000 ETH được giao dịch trong một giờ trên Bitfinex, trái ngược hoàn toàn với lượng giao dịch khoảng 20.000 ETH trong mỗi giờ, đây là số liệu thường được ghi nhận bởi sàn Bitfinex, GDAX và OKEx.

TrustNodes cho thấy rằng EOS là bên giao dịch số lượng lớn ETH, và họ cũng lưu ý rằng EOS đã chi thêm môtk lượng ETH trị giá khoảng 1 triệu USD vào bốn ngày trước và hôm nay con số này được nâng lên khoảng 1,4 triệu USD.

Hình ảnh: TrustNodes

Etherscan cho thấy địa chỉ ví được đánh dấu là EOSCrowdsale vẫn có khoảng 200.000 ETH và địa chỉ ví được đánh dấu là EOS-Owner còn khoảng 916.000, tổng cộng là 1.1 triệu ETH.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Bitfinex đã giao dịch lượng ETH trị giá khoảng 238 triệu USD trong khoảng thời gian 24 giờ vào thời điểm báo chí, trong khi lượng ETH giao dịch trên sàn OKEx chỉ bằng một nửa trong số đó khoảng 104 triệu USD và Huobi thì khoảng 98 triệu USD.

PV

 

Bạn đang đọc bài viết Nguyên nhân nào đã khiến Ethereum giảm giá mạnh trong những ngày qua? tại chuyên mục Fintech News của báo Fintech Times. Mọi thông tin góp ý, cộng tác viên, tin, bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho tòa soạn vui lòng gửi về hòm thư [email protected]. Các thông tin đóng góp có giá trị sử dụng đều được khích lệ một khoản thù lao từ thu nhập đóng góp của cộng đồng hoặc từ việc phát triển quảng cáo của báo Fintech Times.
HashCard