Sự phổ biến tăng của dịch vụ tiền xu đầu tiên (ICOs)- và một spate đi kèm của gian lận và thị trường biến động — đã nhắc nhở một cuộc tranh luận quá hạn tại Washington, D.C., và trên toàn thế giới, về các chính sách quy định thích hợp cho ICOs và cryptocurrencies thêm nói chung

Một số câu hỏi phổ biến nhất liên quan đến các bộ phận thích hợp của thẩm quyền giữa Ủy ban thương mại tương lai hàng hóa (CFTC) và chứng khoán và Exchange Commission (SEC), và cho dù quyền nên tiếp cận sâu vào trái tim của các cryptocurrency hệ sinh thái, thị trường tại chỗ. Tuy nhiên, những người khác chiêm ngưỡng hay không một chế độ hoàn toàn mới hoặc thay thế quy định cần thiết cho cryptocurrency và fundraisers mã thông báo, không chỉ ở đây, nhưng cũng ở châu Âu và các nơi khác.

Bài viết này vẽ từ Quốc hội chứng cryptocurrencies, dự định để xem xét phương pháp hiện hành quy định điều chỉnh được sử dụng để theo dõi và giám sát các cryptocurrencies và ICOs và làm thế nào để đạt được tiếp tục quy định rõ ràng trong Các thị trường này.
Hệ thống tiết lộ được thể hiện trong luật chứng khoán của chúng tôi là chủ yếu là một nơi chia sẻ quảng bá, trong số những thứ khác, thông tin công khai về công ty, quản lý và chứng khoán đang được cung cấp của họ, cũng như mục đích sử dụng của số tiền thu được. Thông tin này sau đó được nộp với SEC. Hầu hết ICO tiết lộ, ngược lại, được tạo điều kiện thông qua hiện nay không được kiểm soát "whitepapers" tập trung chủ yếu vào các công nghệ hiện có hoặc công nghệ đang phát triển hoặc để được tài trợ thông qua việc cung cấp. Không có, do đó, một khoảng cách lớn giữa tiết lộ yêu cầu trong một S-1 (và cho là hình thức 1 – A) và được cung cấp tại hầu hết whitepapers.
Người mua các ICO thẻ-cho dù họ là các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận hoặc người dùng công nghệ tìm kiếm hỗ trợ và tham gia vào một sản phẩm sáng tạo-mong tiết lộ một số để làm cho mua hàng một cách thông báo. Những tiết lộ, một số doanh nghiệp mà mình đã xác định, đặc biệt là có liên quan như ICOs chuyển đổi từ hệ sinh thái kỹ thuật của chuyên gia để phân phối của các công cụ có khả năng hơn bao giờ hết để thu hút các nhà đầu tư hàng ngày và bán lẻ công cộng.

PV

Bạn đang đọc bài viết Những gì cần trong một sách trắng ICO? tại chuyên mục Blockchain của báo Fintech Times. Mọi thông tin góp ý, cộng tác viên, tin, bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho tòa soạn vui lòng gửi về hòm thư [email protected]. Các thông tin đóng góp có giá trị sử dụng đều được khích lệ một khoản thù lao từ thu nhập đóng góp của cộng đồng hoặc từ việc phát triển quảng cáo của báo Fintech Times.
HashCard