Đối với những người đã được kiểm tra các thị trường cryptocurrency trong vài tuần qua, bạn đã có thể nhận thấy một cái gì đó hơi kỳ lạ về Ethereum.

Trong vài ngày qua, Ethereum đã mất giá với mức giá cao hơn nhiều so với phần còn lại của thị trường - hãy xem hình ảnh dưới đây để có được bản sắc của những gì đang diễn ra:

Đây là vào ngày thứ hai của cuộc mít tinh gần đây nhất của bitcoin. Như bạn có thể nhìn thấy ở trên, phần còn lại của thị trường đã đạt được những lợi ích đáng kể trong khi Ethereum trì trệ và thậm chí đã trả về những kết quả tiêu cực trong ngày đó.

Ethereum là đồng xu duy nhất trong top 20-30 đã có kết quả tiêu cực trong suốt ngày đó. Kể từ đó, nó cũng là 'chậm chạp' nhất về lợi nhuận trong thời gian cuộc biểu tình thị trường thứ cấp này.

Vì vậy những gì đang xảy ra?

Một lý thuyết phổ biến và phổ biến đã xuất hiện trong cộng đồng cryptocurrency là giá của Ethereum đã mất nhiều so với phần còn lại của thị trường crypto vì ICOs.

Như hầu hết chúng ta đều biết, các ICO thường lấy Ethereum để đổi lấy dự án của họ vì rất nhiều trong số họ có xu hướng xây dựng các thẻ của họ trên đầu trang của Ethereum blockchain. Mặc dù đây là một điều tích cực vì nó cho thấy sự phổ biến và thành công của Ethereum, điều đó cũng đồng nghĩa với việc các nhà phát triển này đang nắm giữ những đồng tiền lớn.

Vậy cái gì?

Vì vậy, lý thuyết phổ biến đã nảy sinh trong cộng đồng là các nhà phát triển đang "bán phá giá" Ethereum của họ vì nó mất giá để đảm bảo rằng họ có thể duy trì đủ khả năng thanh toán để tài trợ cho dự án của họ.

Mặc dù có một số lý do hậu cần cho lý do tại sao điều này có thể không phải là trường hợp, điều quan trọng đầu tiên là chúng tôi bao phủ lý thuyết này một cách toàn diện trước khi đánh giá tính hợp pháp của nó.

Trên đây là một cái nhìn gần hơn vào danh sách chính nó. Đây là liên kết Google Drive nơi tệp này được tạo.

Nếu nghiên cứu những bức tranh được đăng ở trên, lý thuyết bắt đầu có vẻ hợp lý. Rốt cuộc, các đội này đang nắm giữ một số lượng đáng kể ête, và logic rằng họ sẽ phải thanh lý những cổ phiếu này tại một thời điểm nào đó để đạt được các khoản tiền cần thiết để tiếp tục dự án của họ.

Tuy nhiên, vào thời điểm này lý thuyết đã bị phá vỡ vì nhiều lý do:

  1. Sẽ không có logic khi các đội sẽ đổ Ethereum một cách tự nhiên vì Bitcoin đang ở trong thị trường gấu. Trên thực tế, người ta sẽ nghĩ rằng các đội sẽ tấn công Ethereum của họ hơn bao giờ hết vì khả năng Ethereum sẽ nhanh chóng đánh giá cao giá một lần nữa trong tương lai gần. Ethereum từng được định giá ở mức $ 1200 / ETH. Vì vậy, các công ty đang bán phá giá Ethereum của họ tại thời điểm này sẽ có nhiều khả năng hối tiếc quyết định này một khi họ nhận ra rằng giá Ethereum có lẽ sẽ leo lên đến điểm đó tại một số điểm trong tương lai.
  2. Không có bằng chứng của bất kỳ bán lớn của Ethereum vượt quá bất kỳ cryptocurrency khác. Tuy nhiên, việc bán Ethereum rất lớn nên không được giảm giá. Tuy nhiên, dường như Ethereum không phải là nạn nhân của một mức độ bán phá giá mà không được thấy trong bất kỳ đồng xu nào khác.
  3. Có thể rằng lý thuyết này một mình, vốn đã trở nên phổ biến trong cộng đồng trong vài ngày và vài tuần gần đây, là nguyên nhân của suy thoái kinh tế vì sự dự đoán và mong đợi của các nhà đầu tư mật mã khác mà ICO đang bán phá giá Ethereum của họ là những gì đã giữ họ đi từ đồng xu, dẫn đến một lời tiên tri tự hoàn thành.

Trong cả hai trường hợp, nếu đây là những gì đang xảy ra, người ta nên chờ đợi rằng giá của ête sẽ sớm phục hồi trong tương lai gần và trở lại hình thức. Không có gì là sai với giao thức này vào thời điểm này, và không có vấn đề cố hữu với Ethereum mà không tồn tại khi nó đạt đến giá trị $ 1200 +.

Do đó, Ethereum là một trong những "người bình chọn" mà các nhà đầu tư trên thị trường nên xem xét kỹ trước khi viết tắt. Tất cả các dấu hiệu cho thấy thực tế là nó bị đánh giá thấp quá mức, theo ý kiến của tác giả, so với cách sử dụng thực tế của nó trên blockchain.

PV

Bạn đang đọc bài viết Những gì đã xảy ra với giá của Ethereum gần đây? tại chuyên mục Fintech News của báo Fintech Times. Mọi thông tin góp ý, cộng tác viên, tin, bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho tòa soạn vui lòng gửi về hòm thư [email protected]. Các thông tin đóng góp có giá trị sử dụng đều được khích lệ một khoản thù lao từ thu nhập đóng góp của cộng đồng hoặc từ việc phát triển quảng cáo của báo Fintech Times.
HashCard