Poloniex trả lời khiếu nại

Poloniex, sàn giao dịch crypto được Circle mua lại vào đầu năm nay, đã trả lời các khiếu nại của khách hàng về tài khoản bị đóng băng. Các câu chuyện về các tài khoản cũ bị khóa đã làm tắt nghẽn các phương tiện truyền thông xã hội và các diễn đàn tiền mã hóa trong tuần qua. Công ty hiện đang cố gắng trấn an các khách hàng rằng tiền của họ hoàn toàn an toàn và giải thích hành động này là bắt buộc phải thực hiện để tuân theo quy định của pháp luật.

“Ngay sau khi bạn xác nhận thông tin này, chúng tôi sẽ thực hiện các bước để xác minh và kích hoạt lại hoạt động trading và giao dịch cho tài khoản của bạn. Hãy yên tâm rằng số tiền của bạn vẫn an toàn và vẫn có trong tài khoản khi bạn hoàn tất quy trình này – bạn có thể xác minh các khoản hold của mình trên trang Balance (Số dư) trong tài khoản của bạn. Giống như tất cả các doanh nghiệp dịch vụ tiền mã hóa đã đăng ký khác, Poloniex cam kết tuân thủ tất cả các luật hiện hành yêu cầu nhận dạng và xác minh khách hàng của mình.”

Công ty cũng tuyên bố đã thực hiện các bước để tăng tốc độ của quá trình.

“Chúng tôi rất vui khi báo cáo rằng trong 3 tháng qua, chúng tôi đã thấy lượng khách hàng thực hiện xác minh tăng lên 33%, số khách hàng đã thành công vượt qua quá trình xác minh chiếm 77% và thời gian khách hàng phải chờ đợi xác minh giảm 85%.”

24 liên doanh crypto đang bị FCA điều tra

Các trader đã quen với nỗi tức giận khi mỗi lần họ muốn tập trung vào một loại tiền mã hóa nào đó thì các quy định lại nhảy vào kiểm soát họ, nhưng lại không nghĩ đến các công ty dưới các quy định và kiểm soát đó cũng gặp rất nhiều áp lực từ các nhà quản lý.

Theo FT, Financial Conduct Authority của Anh (Cơ quan quản lý tài chính – FCA) tiết lộ họ hiện đang điều tra hơn 20 công ty liên doanh hoạt động trong lĩnh vực tiền mã hóa trái phép và cũng đã thực hiện 7 báo cáo yêu cầu các công ty này ngừng hoạt động trong năm 2018. Trả lời yêu cầu thông tin từ công ty kế toán và công ty tư vấn Moore Stephens, FCA cho biết mục đích của cuộc điều tra là để xác định liệu các công ty tiền tệ kỹ thuật số này có thể “thực hiện các quy định về quản lý do FCA cấp” hay không.

Bi kịch của ICO Marketing

Ask.fm, một công ty Ailen có trụ sở hoạt động tại Latvia và Ukraine, đã tài trợ cho bốn người đam mê tiền mã hóa leo lên đỉnh Everest và đặt một chiếc ví lên đỉnh như một phần của chiến dịch tiếp thị ICO của mình. Lama Babu Sherpa, một trong những người bản địa Nepal tham gia vào chuyến đi này để giúp đỡ những người leo núi, đã bị mất tích từ ngày 14 tháng 5 và đến nay có một số nguồn tin cho rằng anh đã chết.

Nhóm nghiên cứu đã trả lời vào thứ bảy: “Chúng tôi nhận thức được rằng một trong những người Sherpa hỗ trợ nhóm của chúng tôi đã mất tích trong lúc xuống núi. Chúng tôi muốn làm rõ tin tức của phương tiện truyền thông vì nó hoàn toàn không đúng sự thật. Chúng tôi chưa nhận được phản hồi từ các quan chức có liên quan xác nhận tình trạng mất tích của Sherpa và chúng tôi không có đủ thông tin để xác nhận rằng anh ấy còn sống hay đã chết. Các giả định nhạy cảm như vậy không nên được đưa ra vào lúc này và mọi người trong đoàn vẫn đang chờ đợi, và chúng tôi cũng mong rằng các phương tiện truyền thông cũng nên chờ đợi xác nhận từ các cơ quan có liên quan. Đúng là hành động leo lên đỉnh Everest luôn có rất nhiều thách thức và nguy hiểm… Cập nhật chính thức cuối cùng chúng tôi nhận được là vẫn chưa xác định được tình trạng và vị trí mà Sherpa mất tích, vì vậy, chúng ta không nên đưa ra những thông tin công khai không đúng sự thật như vậy.”

Nhà vô địch Crypto

Và cuối cùng là một tin vui. Rory MacDonald, nhà vô địch Bellator MMA Welterweight thế giới đã chia sẻ một đoạn clip về quá trình tập luyện mình trong khi mặc một chiếc áo BCH, Rory đang cho hàng trăm ngàn người theo dõi mình trên phương tiện truyền thông xã hội biết, anh đang ủng hộ Bitcoin Cash.

PV

Bạn đang đọc bài viết Poloniex trả lời khiếu nại của khách hàng về các tài khoản bị đóng băng tại chuyên mục Fintech News của báo Fintech Times. Mọi thông tin góp ý, cộng tác viên, tin, bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho tòa soạn vui lòng gửi về hòm thư [email protected]. Các thông tin đóng góp có giá trị sử dụng đều được khích lệ một khoản thù lao từ thu nhập đóng góp của cộng đồng hoặc từ việc phát triển quảng cáo của báo Fintech Times.
HashCard