Vào ngày hôm qua,khi giới đầu tư tiền ảo chưa kịp thở phào nhẹ nhõm khi thị trường có dấu hiệu tăng nhẹ thì đến sáng hôm nay, một lần nữa thì  thị trường lại làm giới đầu tư vô  cùng  thất vọng vì hầu như tất cả lại chìm trong màu đỏ.

Thị trường tiền ảo ngập trong sắc đỏ

Bitcoin:

Vào ngày hôm qua, Bitcoin, Ethereum và đồng coin khác đã tăng hơn 10% trong một ngày, đánh dấu sự tăng trưởng trở lại của thị trường toàn cầu. Bitcoin phục hồi trở lại khu vực 9000 USD và Ethereum tăng thêm 13% giá trị.

Nhưng trong vài giờ qua, Bitcoin, Ethereum và các đồng coin khác đã bắt đầu giảm trở lại vì thị trường tiếp tục biến động. Bitcoin đã tụt xuống dưới ngưỡng 9.000 USD sau khi đạt 9.500 USD. Trên thực tế, trong vòng 7 gi ờ qua, Bitcoin đã giảm 650 USD, bất chấp động lực mà nó đạt được trong suốt 24 giờ qua. Hiện Bitcoin đang giao dịch ở ngưỡng 8.850 USD.

Nhiều chuy ê n gi a phân tích đã cho rằng sự sụt giảm giá Bitcoin và sự biến động của thị trường là do việc bán tháo Bitcoin của Mt.Gox.  Theo tài liệu chính thức, hơn 1.5 tỷ USD giá trị của Bitcoin vẫn chưa được bán ra.

Mt.Gox Trustee đ ã  dự định bán các Bitcoin còn lại trên các giao dịch tiền ảo chứ không phải là trên thị trường tự do. Các lệnh bán qu á lớn có thể ảnh hưởng mạnh tới thị trường tiền ảo, đặc biệt trong giai đoạn phục hồi như thế này, khi khối lượng giao dịch tương đối thấp trên hầu hết các sàn giao dịch.

Tuy nhiên bên cạnh đó, thị trường tiền ảo cũng nhận được những thông tin tích cục. Theo CCN đã thông báo, Tập đoàn Internet lớn nhất của Hàn Quốc Kakao, dự định sẽ tích hợp tiền ảo vào KakaoTalk, KakaoPay, KakaoTaxi, KakaoStory, Dunamoo (UpBit) và nhiều ứng dụng khác vào cuối năm 2018.

Ethereum và các Altcoin khác:

Ethereum hiện đã giảm 4.95% sao với ngày hôm qua và hiện đang giao dịch ở mức 684.93 USD.

Ripple (XRP) giảm 5.78% ở mức 0.797 USD.

Bitcoin Cash (BCH) giao dịch ở mức 1001,4 USD, giảm 5.02%.

Litecoin (LTC), NEO, Stellar (XLM) giao dịch theo thứ tự ở mức 177.92 USD, 85.52 USD và 0.294 USD.

PV

 

Bạn đang đọc bài viết Sắc đỏ tràn ngập khắp nơi, thị trường lại tiếp tục biến động lớn tại chuyên mục Fintech News của báo Fintech Times. Mọi thông tin góp ý, cộng tác viên, tin, bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho tòa soạn vui lòng gửi về hòm thư [email protected]. Các thông tin đóng góp có giá trị sử dụng đều được khích lệ một khoản thù lao từ thu nhập đóng góp của cộng đồng hoặc từ việc phát triển quảng cáo của báo Fintech Times.
HashCard