Lợi ích khi nhận được Giấp phép ngân hàng


Nhận được giấy phép ngân hàng sẽ mở rộng dòng dịch vụ mà Coinbase có thể cung cấp cho khách hàng của mình và sẽ loại bỏ nhu cầu tìm kiếm đối tác ngân hàng sẵn sàng làm việc với một công ty cung cấp giao dịch tiền điện tử.

Điều này cũng giúp Coinbase quảng bá bản thân tới các tổ chức lớn. Công ty đã bắt đầu tung ra nhiều sản phẩm cho các nhà đầu tư tổ chức – bao gồm cả việc giữ tiền điện tử – nhưng nhiều tổ chức cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc với các đối tác lưu trữ có giấy phép ngân hàng thông thường.

Báo cáo cũng tuyên bố rằng startup dịch vụ tài chính tiền điện tử ivyKoin đã gặp các quan chức tại Công ty Bảo hiểm Ký thác Liên bang Hoa Kỳ (FDIC) trong những tuần gần đây, một cuộc họp mà Chủ tịch ivyKoin – Gary Fan đã công khai xác nhận.

Tuy nhiên, việc nộp đơn xin cấp giấy phép ngân hàng cũng sẽ khiến các công ty phải tuân thủ các quy định mới.

Theo báo cáo trước đó, Coinbase được cho là đã tiếp cận SEC về việc trở thành một đại lý môi giới được cấp phép. Công ty cũng là một trong năm công ty đã nhận được BitLicense của New York, được yêu cầu để tạo thuận lợi cho giao dịch tiền điện tử trong trạng thái được quản lý cao.

PV

Bạn đang đọc bài viết Sàn giao dịch Coinbase nộp đơn xin cấp Giấy phép Ngân hàng tại chuyên mục Fintech News của báo Fintech Times. Mọi thông tin góp ý, cộng tác viên, tin, bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho tòa soạn vui lòng gửi về hòm thư [email protected]. Các thông tin đóng góp có giá trị sử dụng đều được khích lệ một khoản thù lao từ thu nhập đóng góp của cộng đồng hoặc từ việc phát triển quảng cáo của báo Fintech Times.
HashCard