Huobi, một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có nguồn gốc từ Trung Quốc, đã nói với CoinDesk rằng họ đang mở rộng hoạt động của mình sang Brazil.

Tin tức được đưa ra hôm thứ Ba khi một nguồn tin của Brazil báo cáo rằng các giám đốc điều hành từ Huobi đã phân phát thẻ tên tại một sự kiện công nghiệp địa phương và nói chuyện với các nhân vật nổi tiếng.

Báo cáo tiếp tục cho rằng Huobi đã thành lập một văn phòng trong một không gian hợp tác ở thủ đô São Paulo của Brazil và cũng đang tìm cách thuê nhân viên địa phương thông qua LinkedIn vào các vị trí như giám sát trưởng và quản lý thị trường mã hóa.

Đáp lại một yêu cầu từ CoinDesk ngày hôm nay, một đại diện từ Huobi Group đã xác nhận ý định của công ty để thâm nhập vào thị trường Brazil, nhưng từ chối tiết lộ thêm các chi tiết.

Nỗ lực này đánh dấu một bước khác trong kế hoạch mở rộng toàn cầu của Huobi. Như đã báo cáo trước đây của CoinDesk, sau lệnh cấm giao dịch tiền mã hóa của Trung Quốc vào mùa thu năm ngoái, sàn giao dịch này đã chuyển trọng tâm kinh doanh ra nước ngoài – bao gồm cả việc chuyển trụ sở chính sang Singapore.

Vào tháng 3, Huobi cũng đã đăng ký hoạt động tại Hoa Kỳ với tư cách là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tiền tệ. Gần đây nhất, một đại diện khác của Huobi nói với CoinDesk rằng nhóm này cũng đang ở “giai đoạn đầu” trong thị trường Canada.

PV

Bạn đang đọc bài viết Sàn giao dịch tiền mã hóa Huobi xác nhận thâm nhập vào thị trường Brazil tại chuyên mục Fintech News của báo Fintech Times. Mọi thông tin góp ý, cộng tác viên, tin, bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho tòa soạn vui lòng gửi về hòm thư [email protected]. Các thông tin đóng góp có giá trị sử dụng đều được khích lệ một khoản thù lao từ thu nhập đóng góp của cộng đồng hoặc từ việc phát triển quảng cáo của báo Fintech Times.
HashCard