Thời gian: ngày 6-13 tháng 7 năm 2018 
Địa điểm :Trung tâm QEII, Broad Sanctuary, Westminster, London, Anh

Là sự kiện kéo dài một tuần về công nghệ tài chính với mục đích hợp nhất giới công nghệ tài chính Fintech trong vốn tài chính thế giới để thúc đẩy đối thoại giữa các công ty đa quốc gia, doanh nghiệp sáng tạo, công ty khởi nghiệp, chính phủ, truyền thông và các nhà đầu tư.

Sự kiện này kêu goi các bộ óc và diễn giả hàng đầu từ các nhiều quốc gia trên thế giới, là những nhà lãnh đạo fintech, chia sẻ kiến thức với cộng đồng.

Bạn cũng sẽ được tham gia chuỗi các hội nghị, triển lãm, workshop, cuộc thi hackathon và các buổi meetup  liên quan. Trong chuỗi sự kiện này, mỗi ngày sẽ tập trung vào một chủ đề, đảm bảo có nhiều thời gian cho người tham gia được kết nối và gặp gỡ các nhà sáng tạo khác.

PV

Bạn đang đọc bài viết Tuần lễ Fintech London tại chuyên mục Sự kiện của báo Fintech Times. Mọi thông tin góp ý, cộng tác viên, tin, bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho tòa soạn vui lòng gửi về hòm thư [email protected]. Các thông tin đóng góp có giá trị sử dụng đều được khích lệ một khoản thù lao từ thu nhập đóng góp của cộng đồng hoặc từ việc phát triển quảng cáo của báo Fintech Times.
HashCard